Vietnam Museum of Ethnology, Nguyen Van Huyen St, Cau Giay Dist, Hanoi.
Hotline: 0981 20 29 25 - 0981 20 29 22

Giới thiệu

  • Thumail
  • Thumail

Giới thiệu chung

Longlink VietNam (LLV) là đơn vị phát triển điểm đến, quản lý và tổ chức thực hiện các dự án ngành dịch vụ hiếu khách. Chúng tôi nỗ lực góp phần quảng bá Việt Nam ra với thế giới bằng nét đẹp đa dạng của nền văn hóa Việt Nam thông qua các hình thức tương tác, trải nghiệm thực tế với các chủ thể văn hóa.

Với mỗi dự án của Longlink VietNam, chúng tôi mong muốn cùng với các quý đối tác đóng góp một phần nhỏ trong công cuộc gìn giữ và bảo tồn giá trị truyền thống.
Mỗi dự án là một điểm đến không thể thiếu trong hành trình của du khách là điều hết sức cần thiết và có ý nghĩa lớn lao trong việc bảo tồn di sản văn hóa, giới thiệu Việt Nam với thông điệp “kết nối con người bằng những giá trị văn hóa truyền thống

Longlink VietNam (LLV) là đơn vị phát triển điểm đến, quản lý và tổ chức thực hiện các dự án ngành dịch vụ hiếu khách. Chúng tôi nỗ lực góp phần quảng bá Việt Nam ra với thế giới bằng nét đẹp đa dạng của nền văn hóa Việt Nam thông qua các hình thức tương tác, trải nghiệm thực tế với các chủ thể văn hóa.

Với mỗi dự án của Longlink VietNam, chúng tôi mong muốn cùng với các quý đối tác đóng góp một phần nhỏ trong công cuộc gìn giữ và bảo tồn giá trị truyền thống.
Mỗi dự án là một điểm đến không thể thiếu trong hành trình của du khách là điều hết sức cần thiết và có ý nghĩa lớn lao trong việc bảo tồn di sản văn hóa, giới thiệu Việt Nam với thông điệp “kết nối con người bằng những giá trị văn hóa truyền thống”.

  • Thumail
  • Thumail

Định hướng phát triển và bảo tồn múa Rối nước

Tầm nhìn

Kết nối con người bằng các giá trị văn hóa. Đưa giá trị truyền thống về gần hơn với giới trẻ Việt Nam và mang nó đi xa hơn ra với thế giới;
Lợi ích của doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích và trách nhiệm cộng đồng.

Nhiệm vụ

Xây dựng những không gian văn hóa trên nền tảng truyền thống và dân gian, các lọai hình dịch vụ và chương trình giải trí đậm đà bản sắc.
Tạo sự sống động và sự khác biệt của mỗi điểm đến bằng không gian văn hóa đặc trưng vùng miền phù hợp với đời sống đương đại, góp phần bảo tồn văn hóa 54 dân tộc.
Mang đến cho du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm độc đáo, đậm dấu ấn Việt Nam.

Chiến lược

Nghiên cứu sâu các yêu tố văn hóa phù hợp thị trường mục tiêu, kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ, xây dựng mạng lưới chăm sóc khách hàng rộng lớn là sự đảm bảo thành công cho mỗi dự án.

Quảng bá văn hóa Việt Nam tới khách du lịch nội địa và thế giới qua nét đẹp đa dạng của 54 dân tộc bằng các hình thức tương tác, trải nghiệm thực tế với các chủ thể văn hóa để khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với sự tham gia của các sinh viên quốc tế đam mê khám phá văn hóa Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong !

Quá trình hình thành và phát triển

Với tâm huyết bảo tồn và phát huy giá trị loại hình nghệ thuật trình diễn rối nước dân gian Việt Nam, vào tháng 10/2016  bà Tăng Thị Thu Hà đã sáng lập ra đơn vị Rối nước dân gian Longlink Việt Nam trực thuộc công ty TNHH PART Việt Nam, được sự đồng thuận ý kiến phát triển từ ban lãnh đạo Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, rối nước Longlink đã thành công đưa loại hình diễn xướng dân gian trình diễn rối nước ra mắt khán giả vào ngày 1/1/2017 tại không gian Thủy đình - Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Từ đó đến nay, rối nước Longlink đã, đang nhận được sự ủng hộ và khích lệ từ khán giả trong và ngoài nước và hứa hẹn trở thành nơi trải nghiệm nghệ thuật văn hóa truyền thống không thể không trải nghiệm tạiViệt Nam.

Các sản phẩm dịch vụ hiện có

1. Sản phẩm trình diễn rối nước dân gian
2. Quà tặng lưu niệm quân rối nước
3. Dịch vụ tô vẽ quân rối nước
4. Dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời

Đối tác

Rối nước Longlink hân hạnh hợp tác với quý đối tác trong việc bảo tồn, phát huy và quảng bá sâu rộng các loại hình nghệ thuật rối nước dân gian với du khách trong nước và quốc tế. Chúng tôi vinh dự là người bạn đồng hành và bạn đường đáng tin cậy của quý vị để nâng cao hình ảnh du lịch Việt và phát triển tiềm lực nội tại các doanh nghiệp cùng một số đơn vị trên toàn quốc.

6 điểm khác biệt chỉ có tại không gian rối nước dân gian Longlink

Không gian rối nước dân gian Longlink Việt Nam là nhà hát rối nước ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội, nơi sở hữu 6 điểm khác biệt độc đáo với những trải nghiệm rối nước mới lạ.

Không gian rối nước ngoài trời, tái hiện rõ nét dân gian của làng quê xưa

1. Không gian rối nước dân gian Longlink đặc biệt từ cách bài trí và sắp đặt tinh tế đến từng chi tiết. Khó ai có thể tưởng tượng, hiện hữu giữa lòng Thủ đô, nơi phồn hoa năng động vẫn luôn tồn tại một địa điểm mang đậm màu sắc dân gian đến thế. Tại đây, khung cảnh làng quê được thể hiện rõ nét. Ruộng lúa xanh đang độ xuân thì, bãi cỏ xanh sạch đẹp, nơi đặt những cỗ bàn ghế trúc môc mạc, mái lá cọ lợp kín trên khán đài hay ấm trà vối luôn được pha sẵn tỉ mỉ sẵn sàng phục vụ du khách.

Hiện hữu giữa những tiểu tiết trong một vùng không gian lớn, nhưng khi kết hợp chúng với nhau đã góp phần mang đến một ý nghĩa cộng hưởng sâu sắc. Không gian ấy như biến thành một làng quê người Việt xưa thu nhỏ, chân thực, giản dị và đầy tinh tế.

2. Nơi du khách trực tiếp học cách điều khiển quân rối nước

Đi sâu vào các hoạt động tương tác quân rối nước là điểm mà công ty PART Hà Nội - Đơn vị chủ quản của nhà hát Bản sắc Việt - luôn hướng tới. Tại đây, quý du khách cơ cơ hội được trực tiếp tham gia, học cách điều khiển quân rối nước cùng các nghệ nhân lành nghề và rất đỗi vui tính. Trực tiếp sử dụng sào, một đầu dùng để điều khiển, một đầu gắn các quân rối sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị mà khó một hoạt động nào khác có thể mang lại.

3. Cơ hội quan sát, trải nghiệm chế tác và tạo hình quân rối nước

Để làm nên một quân rối hoàn chỉnh, có thể trình diễn được trên mặt nước, người nghệ nhân phải trải qua 7 quy trình nghiêm ngặt. Tại không gian múa rối nước dân gian này, 7 quy trình chế tác quân rối đã được tái hiện hoàn chỉnh. Người nghệ nhân trực tiếp đục đẽo gỗ, chà nhám, sơn nhũ các quân rối ngay tại điểm để du khách có cơ hội quan sát và có thể trải nghiệm các quy trình.

4. Khám phá bí mật buồng trò trong không gian rối nước dân gian

Thưởng thức các tiết mục rối nước dân gian được trình diễn trên sân khấu Thủy đình ngoài trời đã là một cảm giác khác biệt mà chưa có nhà hát rối nước nào tại Việt Nam có. Giờ đây, khám phá những bí mât sau tấm rèm xanh nơi Thủy đình chắc hẳn còn mang lại những trải nghiệm ý vị hơn. Buồng trò xưa kia, chỉ có đàn ông phường rối mới được tự do ra vào, nhưng giờ đây, những bí mật ấy sẽ dần được khai phá để nhằm đém đến quý khách những trải nghiệm tương tác hoàn hảo, trọn vẹn cho một chuỗi các hoạt động tương tác với quân rối nước.

5. Nghe nhạc “sống” từ những người nghệ nhân rối nước nông dân

Từng phường rối trình diễn tại không gian rối nước dân gian Longlink là một màu sắc trình diễn không thể trộn lẫn ở bất cứ đâu. Lời ca, tiếng hát của họ đặc biệt vì vừa nhân cách hóa cho nhân vật quân rối nước mà còn đưa đến một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc dân tộc chân thực. Nếu phường rối Đồng Ngư, tỉnh Bắc Ninh nổi tiếng với những câu quan họ mượt mà, ngọt ngào thì đến với phường rối Nghĩa Hưng, người xem lại được thưởng thức một nét đẹp âm nhạc khác - chầu Văn. Và đặc biệt, tất cả đều được diễn “sống”.

6. Vị trí “vàng” với tầm nhìn khoáng đạt, nhiều tiện ích bao quanh

Nằm trong khuôn viên Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, không gian rối nước dân gian sở hữu những độc điểm về vị trí. Từ bên trong khu rối nước, quý du khách vừa có thể thưởng thưởng các tiết mục trình diễn rối nước dân gian, vừa có thể chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc đặc trưng của các dân tộc thiểu số: Bana, Êđê, Tày, … Chỉ một địa điểm mà mang lại gấp đôi giá trị du lịch. Đó thực sự là một gợi ý tuyệt vời cho một hành trình tìm về với văn hóa, với cội nguồn dân tộc Việt Nam.

Vị trí “vàng” với tầm nhìn khoáng đạt, nhiều tiện ích xung quanh

Đối tác đồng hành cùng chúng tôi!

  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0981 20 29 25
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0987 44 66 99