Vietnam Museum of Ethnology, Nguyen Van Huyen St, Cau Giay Dist, Hanoi.
Hotline: 0981 20 29 25 - 0981 20 29 22

Tin tức

Xu hướng đưa trẻ vui chơi trong các công viên tại Hà Nội

Các công viên tại Hà Nội đang trở thành điểm đến ưa thích được các bậc phụ huynh lựa chọn là không gian rộng rãi, thoáng mát và an toàn đối với con trẻ.

 

Công viên Hà Nội khẳng định xu hướng “không gian lý tưởng” cho các hoạt động ngoài trời

Tuy Hà Nội đông đúc và diện tích đất đang thu hẹp lại do quá trình đô thị hóa, nhưng không gian các công viên tại đây vẫn được giữ nguyên. Công viên với diện tích rộng, cây xanh và hồ nước được thiết kế đồng bộ mang lại một không gian trong làng, rộng thoáng và an toàn cho các bé.

Các công viên lý tưởng tại Hà Nội có thể kể đến như: Công viên Cầu Giấy, công viên Thủ Lệ, công viên Bách Thảo, … là những công viên tọa tại vị trí đẹp, không gian rộng rãi, các vui chơi đa dạng, vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục, …

 

Không gian rối nước Longlink – hơn cả một công viên vui chơi ngoài trời

Tọa lạc trong khuôn viên của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, không gian rối nước Longlink gây ấn tượng bới lối thiết kế truyền thống và gần gũi với thiên nhiên. Ruộng lúa bên trái cổng vào, khán đài Lá Cọ, khu nhà lát mái cọ, … là những điểm chấm phá ấn tượng đủ để níu lòng bất cứ du khách nào.

Đặc biệt với thềm cỏ xanh nhân tạo, đây sẽ là không gian an toàn, lý tưởng để các bé hoạt động, vui chơi . Vừa được thưởng thức các tiết mục trình diễn rối, vừa chơi đùa trong không gian văn hóa dân gian ắt hẩn sẽ là trải nghiệm khó quên cho các bé.

Ruộng lúa xanh non tại khuôn viên rối nước Longlink Việt Nam

Khán đài Lá Cọ – Không gian rối nước Longlink Việt Nam

Du khách trải nghiệm điều khiển quân rối nước

NHẬN QUÀ ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ
XEM RỐI NƯỚC NGAY HÔM NAY !

  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0981 20 29 25
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0987 44 66 99