Vietnam Museum of Ethnology, Nguyen Van Huyen St, Cau Giay Dist, Hanoi.
Hotline: 0981 20 29 25 - 0981 20 29 22

Tin tức

Công viên thu nhỏ nhưng hút người chơi nhất Hà Nội

Nằm trong nội thành, nơi tập trung nhiều khu dân cư, công viên Lênin là điểm đến quen thuộc của hàng ngàn người dân đến vui chơi thể thao và dạo phố.

Công viên Lênin (Ảnh: didauchoigi.com)

Công viên Lênin – nhỏ mà hút người dân đến chơi

Công viên Lênin nằm mặt phố Điện Biên Phủ, Trần Phú, và Hoàng Diệu. Xét về mật độ, ít có công viên nào ở Hà Nội đông đúc người đến chơi buổi tối trên mỗi mét vuông như ở đây.

Cứ khoảng 8h tối, dòng người đổ về đây càng đông. Đây là điểm lý tưởng để ngắm phố xá Hà Nội từ tứ phía. Nhiều người thường xuyên tản bộ trong công viên cho biết, đi công viên Lênin chủ yếu … ngắm người.

Khu vực phố xá đông đúc, trẻ em tại các khu phố này thiếu chỗ vui chơi. Vì vây, trong thời gian rảnh rỗi, các bé thường xuyên được ba mẹ đưa đến công viên Lênin để được chơi đùa trong không gian ngoài trời không xe cộ. Tuy nhiên, vì hạn chế về mặt không gian, nhiều em nhỏ cũng bị hạn chế đùa nghịch.

Không gian rối nước Longlink – Không gian công viên lý tưởng cho các bé vui đùa

Năm trong khuôn viên bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, tại đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, không gian công viên rối nước Longlink là địa điểm lý tưởng cho các bé vui chơi. Cùng là mô hình công viên thu nhỏ, nhưng không gian tại đây được trồng nhiều cây xanh hơn với tán lá rợp bóng toàn khoảng sân. Đặc biệt, nơi đây là nhà hát diễn ra các hoạt động trình diễn rối nước dân gian và trải nghiệm các hoạt động tương tác với quân rối nước.

Các bé đùa nghịch trong công viên cây xanh của nhà hát rối nước Longlink

Các bé chăm chú xem các tiết mục rối nước dân gian

NHẬN QUÀ ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ
XEM RỐI NƯỚC NGAY HÔM NAY !

  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0981 20 29 25
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0987 44 66 99