Vietnam Museum of Ethnology, Nguyen Van Huyen St, Cau Giay Dist, Hanoi.
Hotline: 0981 20 29 25 - 0981 20 29 22

Tin tức

Công viên Nghĩa Đô – sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại

Công viên Nghĩa Đô gây ấn tượng bởi lỗi xây dựng theo lối kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, với nhiều cây xanh lâu năm tạo bóng mát.

 

Công viên nằm tại vị trí đắc địa

Nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội và đối diện Bảo tàng Dân tộc Việt Nam, công viên Nghĩa Đô là một trong những công viên có vị trí đắc địa nhất Thủ đô. Được xây dựng nhằm kỷ niệm 50 năm giải phóng Thủ đô, công viên Nghĩa Đô từ lâu đã là một địa điểm vui chơi quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Đây là nơi được xây dựng theo lối kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, với rất nhiều cây xanh lâu năm tạo bóng mát.

Một trong số những đặc điểm nổi bật của công viên này là cho phép người dân được câu cá trong hồ và có khu tập thể dục thể thao do nước ngoài đầu tư. Hiện tại công viên này đã mở cửa miễn phí phục vụ người dân.

Công viên Nghĩa Đô -ảnh: địa điểm Phượt

Không gian rối nước Longlink – công viên mini hòa cùng nét văn hóa dân gian đặc sắc

Nằm trong khuôn viên Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, rối nước Longlink nổi lên là một điểm đến mới lạ, hấp dẫn đối với các tín đồ yêu thích nét không gian xanh. Mang đầy đủ chức năng của một công viên thu nhỏ, không gian rối nước Longlink nổi bật bởi thảm cò xanh mát mắt trong nền không gian thấm đượm nét quê Việt. Ngoài ra, rối nước Longlink mang đến những trải nghiệm văn hóa rối nước dân gian với các hoạt động: khám phá bí mật buồng trò, học điều khiển quân rối nước và quan sát chế tác, tạo hình quân rối nước.

Khám phá bí mật buồng trò

Học cách điều khiểu quân rối

Quan sát chế tác, tạo hình quân rối nước

NHẬN QUÀ ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ
XEM RỐI NƯỚC NGAY HÔM NAY !

  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0981 20 29 25
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0987 44 66 99