Vietnam Museum of Ethnology, Nguyen Van Huyen St, Cau Giay Dist, Hanoi.
Hotline: 0981 20 29 25 - 0981 20 29 22

Tin tức

Công viên Hòa Bình – Công viên của những chuyến picnic, dã ngoại

Mang dáng vẻ thanh thoát cùng những bãi cỏ rộng, công viên Hòa Bình thích hợp cho những chuyến picnic nhỏ hay các hoạt động ngoại khóa.

Công viên Hòa Bình, nơi trải nghiệm những chuyến picnic, dã ngoại

Công viên Hòa Bình nằm trên đường Phạm Văn Đồng, là điểm đến hấp dẫn và thú vị của nhiều bạn trẻ. Có khuôn viên rộng lớn, nhiều công trình hiện đại mang dáng vẻ thanh thoát, những bãi cỏ rộng, công viên Hòa Bình thích hợp cho những chuyến picnic nhỏ hay các hoạt động ngoại khóa.

Trải nghiệm picnic trong không gian rối nước dân gian Longlink

Không gian rối nước dân gian Longlink là nơi mang đến những trải nghiệm picnic, dã ngoại thú vị. Không cần phải đi quá xa trung tâm, nhưng bạn và gia đình, bạn bè vẫn sẽ được trải nghiệm một buổi dã ngoại đúng nghĩa. Với thảm cỏ xanh như một công viên thu nhỏ, cùng không gian mang nét làng quê Việt, bạn và gia đình sẽ vừa có cơ hội thưởng thức các tiết mục trình diễn rối nước dân gian, vừa có không gian riêng cho buổi picnic nhỏ của các thành viên.

Ngoài ra, quý du khách còn được trải nghiệm các hoạt động tương tác với quân rối nước như: trải nghiệm khám phá bí mật buồng trò, học cách điều khiển quân rối và quan sát chế tác, tạo hình quân rối nước.

NHẬN QUÀ ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ
XEM RỐI NƯỚC NGAY HÔM NAY !

  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0981 20 29 25
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0987 44 66 99