Vietnam Museum of Ethnology, Nguyen Van Huyen St, Cau Giay Dist, Hanoi.
Hotline: 0981 20 29 25 - 0981 20 29 22

Tin tức

Công viên Cầu Giấy: Công viên mang phong cách trẻ trung, hiện đại

Công viên Cầu Giấy hiện đang là điểm công viên hấp dẫn của người dân quận Cầu Giấy nói riêng và Thủ đô nói chung. Công viên thu hút bởi phong cách bài trí cảnh quan trẻ trung, hiện đại nhưng không mất đi nét thanh bình vốn có. 

Công viên Cầu Giấycông viên của mọi lứa tuổi

Nằm trên đường Thành Thái (quận Cầu Giấy), công viên Cầu Giấy được đánh giá là  điểm công viên phù hợp với mọi độ tuổi. Người cao tuổi tới đây để tản bộ dưới tán cây xanh mát phủ kín mặt đường. Người trẻ thích thú bởi nét phong cách trẻ trung, hiện đại hiếm có ở một công viên. Trẻ em được bố mẹ đưa tới vui chơi tại đây bởi những trò chơi đa dạng và an toàn trong một khung cảnh không gian tươi xanh, mát mẻ.

Công viên Cầu Giấycông viên của mọi lứa tuổi

Công viên cây xanh thu nhỏ trong không gian rối nước dân gian

Bên cạnh phong cách của một công viên cây xanh thu nhỏ, không gian rối nước dân gian của Nhà hát rối nước Longlink Việt Nam còn là nơi phải đến của các tín đồ du lịch văn hóa. Nằm trong khuôn viên của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, không gian rối nước Longlink hấp dẫn bởi những trải nghiệm văn hóa rối nước mới mẻ và không gian mang chất làng quê Việt. Bên cạnh thả hồn trong khung cảnh xanh mát, quý khán giả còn được thưởng thức các tiết mục trình diễn rối nước dân gian đến từ các phường rối nước nổi tiếng trên địa bàn cả nước: Đồng Ngư (Bắc Ninh), Nghĩa Hưng (Nam Định), Nguyên Xá (Thái Bình), …

Thưởng thức trình diễn rối nước dân gian

Không gian xanh mát, đậm chất làng quê Việt

 

Bàn ghế trúc – nơi nghỉ chân lý tưởng của du khách

NHẬN QUÀ ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ
XEM RỐI NƯỚC NGAY HÔM NAY !

  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0981 20 29 25
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24
    0987 44 66 99